Phương thức thanh toán

Cách 1: Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng
Đây là cách thanh toán đơn giản nhất nếu bạn có điều kiện qua trực tiếp các chi nhánh của Hành Mobile. Hãy trực tiếp đến showroom của Hành Mobile để lựa chọn sản phẩm và thanh toán trực tiếp tại cửa hàng. Hành Mobile chấp nhận thanh toán các loại thẻ Visa, Master, ATM…. của các ngân hàng trong và ngoài nước.

Cách 2: Thanh toán chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản của Hành Mobile
Nếu bạn ở xa hoặc bạn không có thời gian đến cửa hàng, các bạn có thể chọn hình thức thanh toán chuyển khoản đến tài khoản của Hành Mobile. (Liên hệ để biết thông tin chuyển khoản).

Sau khi các bạn chuyển khoản vui lòng liên hệ với chúng tôi để thông báo thông tin chuyển hàng. Sau khi nhận được tiền, nhân viên Hành Mobile sẽ trực tiếp đi giao hàng nếu địa chỉ của các bạn tại các quận nội thành Hà Nội, Bắc Ninh hoặc nhân viên chuyển phát sẽ giao hàng tới địa chỉ các bạn đã đăng ký trong vòng từ 2 – 4 ngày làm việc.

Cách 3: Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng
Đây là hình thức thanh toán COD (Cash on Delivery). Các bạn sẽ thanh toán trực tiếp cho bên chuyển phát sau khi đã nhận được hàng. Với hình thức này, để đảm bảo đơn hàng được xác nhận, các bạn vui lòng chuyển khoản trước 500.000đ gửi Hành Mobile để xác nhận việc mua hàng. Hành Mobile sẽ gửi hàng đi ngay trong ngày sau khi nhận được thanh toán tạm ứng. Khi nhận hàng các bạn thanh toán nốt số tiền còn lại.

Phương thức giao hàng

Cách 1: Giao hàng trực tiếp tại cửa hàng
Hãy trực tiếp đến địa chỉ các showroom của Hành Mobile để lựa chọn sản phẩm, thanh toán và nhận sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng.

Cách 2: Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội
Nếu bạn không muốn trực tiếp đến cửa hàng. Hành Mobile sẵn sàng giao hàng miễn phí trong các quận nội thành Hà Nội và Bắc Ninh (ngoại trừ các sản phẩm phụ kiện). Xin vui lòng gọi số hotline để đặt hàng và nhận sản phẩm tại địa chỉ bạn mong muốn.

Cách 3: Sử dụng hình thức Giao hàng thu tiền – COD (Cash on Delivery)
Đối với các bạn ở xa Hà Nội, muốn sử dụng hình thức COD (thanh toán khi nhận hàng), các bạn vui lòng liên hệ với Hành Mobile để được hướng dẫn. Đây là hình thức thanh toán COD (Cash on Delivery) – Các bạn sẽ thanh toán trực tiếp cho bên chuyển phát sau khi đã nhận được hàng. Với hình thức này, để đảm bảo đơn hàng được xác nhận, các bạn vui lòng chuyển khoản trước 500.000đ gửi Hành Mobile để xác nhận việc mua hàng. Hành Mobile sẽ gửi hàng đi ngay trong ngày sau khi nhận được thanh toán tạm ứng. Khi nhận hàng các bạn thanh toán nốt số tiền còn lại.

Chính Sách Trả Góp

Hành Mobile hiện liên kết với Công ty Tài chính HomeCredit để hỗ trợ các khoản vay mua điện thoại, máy tính bảng tại Hành Mobile. Quý khách hàng có thể chọn vay trong thời gian từ 6-15 tháng với lãi suất ưu đãi.

TRẢ GÓP CHO HOMECREDIT

Hồ sơ cần:

+ CMND và bằng lái xe (hoặc sổ hộ khẩu)

+ Khách hàng trả trước tối thiểu 30-40% giá trị máy và trả dần trong từ 6-15 tháng. Lãi suất áp dụng tùy thuộc khoản vay và thời gian vay (dao động khoảng trên dưới 100K/tháng).

+ Hàng tháng khách hàng trả dần tại các chi nhánh của ngân hàng hoặc FPT, thegioididong